Tin tức / Dịch vụ diệt mối tận gốc – Công ty Diệt mối Thuận Phát

Dịch vụ diệt mối tận gốc – Công ty Diệt mối Thuận Phát

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ sư nông nghiệp,…được đào tạo bài bản, dịch vụ diệt mối Thuận Phát cam kết hiệu quả của quy trình diệt mối và các loại côn trùng.

Mối là loài côn trùng có kích thước khá nhỏ bé, tuy nhiên tác hại mà nó đem lại không hề nhỏ, chúng có thể gây thiệt hại lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng khi phá hủy công trình từ bên trong. Cách nhanh chóng nhất để loại bỏ tác hại từ mối, mọt chính là sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Công ty Diệt mối Thuận Phát đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng, mối mọt cho công trình, đem lại sự yên tâm cho khách hàng với quy trình xử lý mối mọt triệt để.

Dịch vụ diệt mối Thuận Phát – Diệt mối tận gốc, triệt để

 Dịch vụ diệt mối Thuận Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát chuột, bọ, côn trùng, loại bỏ mối nguy hại từ côn trùng lên đời sống, sinh hoạt và đặc biệt là các công trình xây dựng.

 Với hệ thống thiết bị chuyên nghiệp, đi cùng với đó là quy trình hoạt động bài bản, khoa học, dịch vụ diệt mối Thuận Phát cam kết đem lại hiệu quả diệt mối tốt nhất với chi phí cạnh tranh.

 Mục tiêu của dịch vụ diệt mối Thuận Phát chính là loại bỏ tận gốc, triệt để loại côn trùng này, giúp khách hàng yên tâm sinh sống sau một lần sử dụng dịch vụ.

 Để đạt được mục tiêu này, Thuận Phát đã nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật tối ưu nhất để mang lại hiệu quả diệt mối tối đa, đồng thời đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người.

 Với sự uy tín, tận tâm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ diệt mối Thuận Phát đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Các công trình có thể sử dụng dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Công ty Diệt mối Thuận Phát áp dụng cho các công trình như:

 • Hộ gia đình, căn hộ chung cư, trang trại, nhà vườn.
 • Trường học, bệnh viện.
 • Cơ quan, văn phòng, công ty.
 • Nhà hàng, khách sạn, resort.
 • Siêu thị, cửa hàng, tạp hóa, kho chứa.
 • Nhà máy, xí nghiệp,…

Cam kết chất lượng từ dịch vụ diệt mối Thuận Phát

 • Cam kết diệt mối tận gốc, triệt để.
 • Bảo hành dịch vụ từ 1 – 5 năm.
 • Diệt mối với hóa chất không độc hại.
 • Chi phí luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác.
 • Tư vấn phương pháp xử lý cụ thể. 
 • Khảo sát thực tế công trình.
 • Cập nhật các phương pháp diệt mối hiệu quả nhất, mới nhất.

Tác hại của loài mối đối với công trình

Tác hại của loài mối với công trình là rất lớn vì mục tiêu xâm nhập của loài côn trùng này là gỗ và các loại sản phẩm có thành phần Cellulose như: Gỗ, giấy, vải, thảm,….đây đều là những vật liệu thường xuyên có mặt tại các công trình xây dựng, do đó, không hề khó hiểu khi mối rất hay xuất hiện tại các công trình và để lại nhiều tác hại nặng nề.

Khi mối xâm nhập vào công trình, không chỉ các vật liệu như gỗ, thảm, giấy tờ, tài liệu bị hủy hoại mà cả công trình xây dựng đều bị xuống cấp do việc mối làm tổ và đi tìm thức ăn.

Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã phát hiện trên 20 loài mối có mặt trong các công trình với nhiều hình thức gây hại khác nhau.

Làm hư hại công trình

Đối với các công trình xây dựng, tác hại của loài mối Coptotermes gây ra là phổ biến nhất, loài mối này có một tuyến dịch tiết ra từ hạch trán, có khả năng làm mủn vữa xây tường, đây chính là lý do chúng có thể đi xuyên các bức tường, từ phòng này sang phòng khác, từ tầng dưới lên tầng trên để tìm kiếm thức ăn.

Đặc điểm của loài mối là làm tổ trong gỗ, trong thời gian làm tổ và sinh sản, chúng thường không xuất hiện ra bên ngoài, chỉ đến khi đạt được số lượng thành viên đông đảo, chúng mới bắt đầu ra ngoài để phá hoại, do đó chúng ta rất khó phát hiện sự xâm nhập của mối.

Phá hoại đồ dùng, vật chất

Xuất phát từ tổ, mối bắt đầu phá hoại từng ngóc ngách của công trình, đồ dùng nội thất, các sản phẩm gốc hoặc vật dụng có gốc Cenllulose.

Các đồ vật khi bị mối xâm nhập, khi nhìn từ bề ngoài có vẻ bình thường, nhưng thực ra đã bị ăn rỗng toàn bộ bên trong, sau một thời gian sẽ xuống cấp, hư hỏng, không còn giá trị sử dụng.

Làm hỏng thiết bị điện, nguồn điện

Tác hại mà loài mối gây ra không chỉ dừng lại ở việc phá hủy đồ dụng, dụng cụ mà ngay cả thiết bị, đường dây điện cũng nằm trong danh sách này. Để tìm thức ăn, mối phải luồn lách qua những khe, vách nhỏ, đắp đường mui đất để dò đường, đất của mối thường ẩm trong thời gian mới đắp nên các thiết bị điện thường dễ bị chập, gây cháy nổ, rất nguy hiểm cho gia đình.

Sụt lún nền nhà

Bên cạnh loài mối di chuyển trong tường như Coptotermes, còn có những loài mối giống đất cũng ăn hại gỗ, nhưng chủ yếu là các  loại gỗ tiếp giáp đất, khi các cột gỗ đã bị rỗng bên trong, chúng có thể di chuyển theo đường này để lên tận trên cùng, tiếp tục phá hủy các bộ phận còn lại.

Loài mối này thường làm tổ dưới đất, trong quá trình làm tổ, chúng sẽ đùn đất qua các kẽ nứt trong nền nhà, đất đùn lên càng nhiều thì nền nhà càng rỗng, lâu dần sẽ gây sụt lún, có những tổ mối to có thể gây sụt lún cả nền móng của công trình.

Có bao nhiêu phương pháp xử lý mối mọt hiện nay?

Để xử lý triệt để mối là rất khó nếu không có kinh nghiệm và các thiết bị chuyên dùng, do đó khi phát hiện mối trong công trình, bạn nên liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối Thuận Phát để loại bỏ loài côn trùng này, hạn chế tối đa các tác hại mà chúng gây ra.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp diệt mối đang được áp dụng, dưới đây là 4 phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong các dịch vụ diệt mối tận gốc:

Đặt hộp nhử – Phương pháp sinh học

Đặt hộp nhử mối là phương pháp mà Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát thường áp dụng đối với loài mối trắng – Loài mối thường gặp nhất trong các công trình.

Để áp dụng phương pháp đặt hộp nhử mối, chúng tôi sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1. Đặt hộp nhử mối

Trước khi tiến hành đặt hộp nhử mối, Dịch vụ diệt mối tận gốc – Thuận Phát sẽ kiểm tra thật kỹ từng ngóc ngách trong công trình để tìm ra tất cả những nơi mà mối đang làm tổ, kiểm tra kỹ những nơi loài mối thường xuất hiện như: Sàn gỗ quanh chân tường, cửa gỗ, tủ bếp, gác lửng đà gỗ, những góc tối trong nhà, vị trí ít sử dụng đến.

Sau khi xác định các vị trí có mối xuất hiện, Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát tiến hành đánh dấu những điểm cần đặt hộp nhử và đặt các hộp nhử đã tẩm thuốc dẫn dụ nhằm kích thích toàn bộ cá thể trong tổ mối tập trung lại.

Tùy vào điều kiện thời thiết và thực trạng của công trình mà thời gian đặt mồi nhử sẽ mất từ 10 – 15 ngày.

Bước 2. Xử lý với thuốc PMC90 dạng bột

Sau 10 – 15 ngày kể từ thời điểm đặt hộp nhử mối, nhân viên của Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát sẽ đến kiểm tra và rắc thuốc PMC90 dạng bột lên các cá thể mối xuất hiện trong hộp nhử.

Quy trình này cần được thực hiện chính xác, lượng thuốc cần sử dụng theo liều lượng vừa phải để mối nhiễm bệnh vừa đủ, nếu xịt thuốc quá liều, những cá thể mối này không thể quay lại tổ để lây nhiễm cho toàn bộ ổ mối, từ đó không thể đảm bảo hiệu quả của dịch vụ diệt mối tận gốc.

Bước 3. Dọn dẹp vệ sinh các hộp nhử, phun hóa chất phòng mối

Sau khoảng 1 tuần từ khi hoàn thành bước thứ 2 của quy trình, Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát tiến hành kiểm tra lại các vị trí khác nhau trong công trình xem còn phát hiện mối không.

Bước kiểm tra được thực hiện cẩn thận, kỹ càng, bằng cách sử dụng đèn pin, soi vào từng nẹp chỉ của khuôn bao cửa, nẹp chân tường và các vị trí trước đó đã phát hiện mối.

Nếu không phát hiện bất kỳ cá thể mối nào cũng như quan sát thấy đường đi của mối đã bị khô, chứng tỏ mối đã chết hoàn toàn.

Khi đã đảm bảo tổ mối được diệt tận gốc, Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát sẽ dọn dẹp sạch sẽ các hộp nhử mối, sau đó lau kỹ phần phấn trắng của thuốc diệt mối còn sót lại, tiến hành phun thuốc phòng chống mối để hạn chế nguy cơ mối xuất hiện lại trong công trình.

 

Đặt bã Xterm – Công nghệ Nhật Bản

Đặt bã Xterm – Công nghệ Nhật Bản để diệt mối là một trong 3 phương pháp thường được dịch vụ diệt mối sử dụng để loại trừ mối trong công trình.

Bã mồi Xterm – Công nghệ Nhật Bản là loài mồi nhử có thể hấp dẫn mối thợ, thông qua đường món di chuyển của mối thợ, có một chất tiết ra gọi là Pheromone, bả mối Xterm sẽ báo cho các thành viên của tổ mối về nguồn thức ăn và dẫn dắt chúng đến ăn bả.

Bả  Xterm có chứa 2 hoạt chất bao gồm: Chất độc phát hành chậm và chất điều hòa sinh trưởng côn trùng.

Chất điều hòa sinh trưởng côn trùng – iGRS có chứa yếu tố kích thích tố côn trùng, ngăn chặn mối hình thành bộ xương ngoài, sau một thời gian ăn bả mối Xterm, mối không thể thay vỏ đúng thời gian và cuối cùng sẽ chết.

Sau khi ăn bả Xterm, mối thợ sẽ không chết ngay lập tức mà vẫn có thể bò về tổ nên có thể lan truyền độc tốc cho các thành viên khác của tổ mối, khi hóa chất được lan truyền khắp tổ mối, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu diệt mối tận gốc.

Tại Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát, quy trình xử lý mối với bả mối Xterm Nhật Bản được tiến hành qua 3 bước như sau:

Bước 1. Khảo sát khu vực cần sử dụng dịch vụ diệt mối, tìm các điểm mối tập trung nhiều nhất để đặt bả.

Bước 2. Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát tiến hành đặt bả Xterm tại các vị trí đã xác định.

Bước 3. Kiểm tra lại vị trí đã đặt bả, tiến hành đặt thêm thuốc nếu thấy mối đã ăn hơn 60%.

Bước 4. Nhân viên tại Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát sẽ kiểm tra lại một lần để chắc chắn mối đã mất phản xạ hoặc có dấu hiệu đang bị tiêu diệt toàn bộ.

Dùng bã Labyrinth

Dùng bã Labyrinth cũng là phương pháp thường được sử dụng tại Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát.

Labyrinth là chất diệt mối sinh học của Ensystex – Mỹ, có tác dụng diệt mối tận gốc sau 4 – 6 tuần, thường được sử dụng để diệt mối trong các công trình lớn.

Bả mối Labyrinth chứa thành phần Requiem có tác dụng hấp dẫn mối, khi phát hiện các vị trí bị mối ăn, Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát sẽ đặt các hộp nhử chứa Labyrinth ngay tại đó, sau đó cho bả mối sinh học Requiem vào trong và chờ mối xuất hiện.

Sau khi mối thợ ăn bả và mang về cho cả tổ mối cùng ăn, bao gồm cả mối chúa, hoạt chất điều hòa sinh trưởng có trong bả mối Labyrinth sẽ tác động đến khả năng sinh trưởng, ngăn chặn mối lột xác, từ đó mối sẽ chết dần do không thể lớn lên.

Thông thường, sau khi sử dụng dịch vụ diệt mối với phương pháp đặt bả Labyrinth, đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn sau 4 – 6 tuần, đôi khi nhanh hơn hoặc chậm hơn thời gian trên, tùy thuộc vào số lượng cá thể mối có trong đàn.

diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc Thuận Phát – Quy trình cung cấp dịch vụ

Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ tại Công ty Diệt mối Thuận Phát:

Bước 1. Tiếp nhận thông, hẹn lịch khảo sát

Bước đầu tiên trong quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối, Thuận Phát sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tìm hiểu thực trạng công trình và tư vấn phương pháp xử lý sơ bộ dựa trên các yêu cầu của khách hàng.

Bước tiếp theo, Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát sẽ lên lịch hẹn để khảo sát thực tế công trình, lịch hẹn này được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với thời gian biểu của khách hàng.

Bước 2. Khảo sát thực tế

Để quy trình khảo sát diễn ra nhanh chóng, chính xác, Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm đến trực tiếp công trình để khảo sát.

Sau khi khảo sát hoàn thành, nhân viên của Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát sẽ đưa ra quy trình diệt mối tận gốc phù hợp nhất với công trình, trong bước này, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên khảo sát để giải đáp những thắc mắc của mình.

Bước 3. Báo giá, ký hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với quy trình và chi phí của dịch vụ diệt mối, Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát sẽ lên hợp đồng với đầy đủ điều khoản và trách nhiệm để đảm bảo quyền lợi đôi bên, sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng để bắt đầu quy trình diệt mối.

Bước 4. Tiến hành diệt côn trùng

Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát tiến hành diệt mối theo lịch hẹn, với các thiết bị và hóa chất đã thống nhất với khách hàng.

Bước 5. Nghiệm thu kết quả, thanh toán chi phí

Sau khi hoàn tất quy trình diệt mối, đảm bảo không còn ổ mối nào tồn tại trong công trình, khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ cho Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát.

Hai bên tiến hành ký kết biên bản nghiệm thu, ghi nhớ thời hạn bảo hành, kết thúc quy trình sử dụng dịch vụ.

Báo giá dịch vụ diệt mối – Giải pháp diệt côn trùng Thuận Phát

Dịch vụ diệt mối cũng tương tự như các dịch vụ diệt côn trùng, chuột bọ khác, có nghĩa là chi phí diệt mối không được quy định cụ thể mà sẽ được tính toán, thông báo cụ thể đến khách hàng dựa trên mức độ xâm nhập của mối mọt và loại hóa chất được sử dụng.

Thông qua quy trình khảo sát, nhân viên dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ xác định mức độ xâm nhập của mối với công trình, từ đó trao đổi với chủ nhà về phương pháp, hóa chất xử lý phù hợp nhất.

Thông thường, chi phí diệt mối cho căn hộ, nhà ở sẽ thấp hơn chi phí diệt mối tại các công trình lớn như: Nhà hàng, khách sạn, biệt thự, resort,…Phần chênh lệch này sẽ rơi vào khoảng 200.000 – 300.000VNĐ/ 1 quy trình xử lý mối, mọt.

Với dịch vụ phòng ngừa mối cho công trình, chi phí sẽ dao động từ 30.000 – 50.000VNĐ/m2.

Do đó, để biết cụ thể về chi phí dịch vụ diệt mối, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Diệt mối Thuận Phát để được tư vấn chi tiết hơn.

Giải đáp các câu hỏi về dịch vụ diệt mối

Khi tìm hiểu về dịch vụ diệt mối, khách hàng thường có khá nhiều thắc mắc, để giúp quý vị giải đáp các thắc mắc này, Công ty Diệt mối Thuận Phát đã tổng hợp các câu hỏi và lời giải đáp ngay sau đây:

Dịch vụ diệt mối tận gốc là gì?

Dịch vụ diệt mối tận gốc là việc sử dụng hóa chất hoặc các phương pháp phù hợp để diệt trừ toàn bộ thành viên trong ổ mối, bao gồm mối chúa, mối vua và mối thợ.

Thuốc diệt mối có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Công ty Diệt mối Thuận Phát sẽ hướng dẫn khách hàng cách diệt mối an toàn để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi.

Thuốc diệt mối có độc không?

Hầu hết các loại hóa chất diệt mối đều chứa một lượng độc tố nhất định, tùy vào thương hiệu và tác dụng của thuốc mà hàm lượng độc tố sẽ khác nhau.

Nếu sử dụng thuốc diệt mối đúng theo liều lượng và hướng dẫn sử dụng trên bao bì, độc tố từ thuốc không thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cách diệt mối nào hiệu quả nhất?

Hiện nay, dịch vụ diệt mối ngày càng hiện đại, có rất nhiều phương pháp diệt mối tận gốc được áp dụng, trong đó quy trình diệt mối bằng hộp nhử và thuốc PMC90 là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Làm cách nào để diệt mối trong tường?

Diệt mối trong tường không hề đơn giản, vì chúng chỉ di chuyển trong tường nhà và chui ra từ khe gạch ốp tường, để diệt mối trong tường, bạn nên liên hệ với dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, với hóa chất và hệ thống thiết bị chuyên dụng, dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ giúp bạn loại bỏ loài côn trùng này.

Thuốc diệt mối nào dùng được trong nhà?

Thuốc diệt mối PMC90 DP kết hợp với mồi nhử được xem là phương pháp diệt mối an toàn, có thể sử dụng trong nhà.

Tại sao chọn dịch vụ diệt mối Thuận Phát?

Hiện nay có không ít dịch vụ diệt mối tận gốc trên thị trường, chỉ cần tìm kiếm cụm từ “Diệt mối tận gốc” trên Google, bạn sẽ tìm được hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối. Điều này cho thấy sự cạnh tranh khá gay gắt của dịch vụ này, tuy nhiên, với kinh nghiệm, sự tận tình và hiệu quả làm việc tối ưu, dịch vụ diệt mối Thuận Phát vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Công ty Diệt mối Thuận Phát không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối cho các khách hàng cá nhân mà còn là đơn vị được tin tưởng hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp lớn. Từ yếu tố này, Công ty Diệt mối Thuận Phát có thể khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình với tất cả khách hàng.

Nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị diệt mối nào giữa hàng ngàn đơn vị đang có mặt tại TPHCM, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát vì những lý do sau đây:

Sử dụng hóa chất không độc hại, an toàn với con người

Dịch vụ diệt mối, côn trùng tại Công ty Thuận Phát sử dụng hóa chất không độc hại, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường, vừa có thể ngăn ngừa dịch bệnh, vừa đảm bảo duy trì môi trường sống lành mạnh.

Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát có thể tự tin về tay nghề, kinh nghiệm của mình, do đó có thể đảm nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối mọt, chuột bọ cho mọi công trình, từ nhà ở đến công ty, doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp chính là thế mạnh của Dịch vụ Diệt mối Thuận Phát, chính nhờ yếu tố này, chúng tôi có thể tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu tại Việt Nam, luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Công ty Thuận Phát là các kỹ sư nông nghiệp, hóa học, sinh học, cử nhân công nghệ môi trường được đào tạo qua chuyên ngành, luôn tận tình, chu đáo và cẩn thận trong từng thao tác, kỹ thuật, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Trang bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại

Công ty Diệt mối Thuận Phát luôn mong muốn tối ưu hiệu quả của quy trình diệt mối, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, không phải sử dụng dịch vụ quá nhiều lần. 

Để đảm bảo yếu tố này, chúng tôi thường xuyên nâng cấp, cập nhật các loại máy móc và thiết bị tiên tiến nhất, nhằm phục vụ tốt nhất cho quy trình diệt côn trùng.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với hệ thống máy móc, thiết bị cao cấp, dịch vụ diệt côn trùng tại Công ty Diệt mối Thuận Phát luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tư vấn miễn phí

Công ty Diệt mối Thuận Phát luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí về các phương pháp diệt côn trùng tại nhà cho khách hàng, do đó nếu có bất kỳ thắc mắc gì về cách diệt mối, diệt chuột, diệt côn trùng tại nhà, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, hóa, sinh và cử nhân công nghệ môi trường có kinh nghiệm chuyên môn cao, chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp để xử lý côn trùng tại công trình của mình.

Đa dạng dịch vụ

Không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, Công Ty Diệt mối Thuận Phát còn đem đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ như: 

 • Dịch vụ diệt chuột, muỗi, gián
 • Kiểm soát kiến, kiểm soát mọt
 • Kiểm soát rệp
 • Kiểm soát ong, ruồi
 • Dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng,…

Nhờ cung cấp đa dạng dịch vụ, Dịch vụ diệt mối Thuận Phát có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, dù công trình của bạn gặp bất kỳ khó khăn nào với côn trùng, chúng tôi vẫn có thể xử lý triệt để.

Thông tin liên hệ Dịch vụ diệt mối Thuận Phát

Với kinh nghiệm và ưu thế của mình, Công ty Diệt mối Thuận Phát tự tin đem đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, khi gặp vấn đề với các loại côn trùng tại công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng, tận nơi:

CÔNG TY TNHH DV KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THUẬN PHÁT

 • Địa chỉ:21 Nguyễn Sơn, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng

  153/5/5 Trần Xuân Lê,phường hoà khê,thanh khê,TP đà nẵng

  456 Nguyễn Hữu Thọ , Phường Khuê Trung , Quận Cẩm Lệ , Tp.Đà Nẵng

  596/30 Lê Văn Hiến, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  35 Morrison, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 33 hòa minh 12,phường hoà minh,quận liên chiểu, TP Đà Nẵng

 • Hotline: 0962982749
 • Email: thuanngo@giaiphapcontrung.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *