Tin tức / Dịch vụ phòng chống mối công trình – Thuận Phát

Dịch vụ phòng chống mối công trình – Thuận Phát

Tiêu chuẩn phòng chống mối cho công trình tại Việt Nam
Để hoàn thiện một công trình là điều khá dễ dàng, nhưng làm cách nào để duy trì chất lượng của công trình trong nhiều năm mới là vấn đề khó. Một trong những yếu tố giúp duy trì tuổi thọ của công trình chính là phòng chống mối, mọt, tuy nhiên các biện pháp phun, xịt thông thường lại không có hiệu quả lâu dài, chính vì vậy Công ty Diệt mối Thuận Phát đã đem đến những giải pháp phòng chống mối hiệu quả hơn, giúp cho công trình của bạn bền vững theo thời gian.

Phòng chống mối cho công trình là gì?

Phòng chống mối cho công trình còn được gọi là kiểm soát mối hay ngừa mối cho công trình, công tác này cần được thực hiện ở giai đoạn xây dựng nền móng, dựa trên nguyên tắc chung là tạo hàng rào bảo vệ công trình khỏi sự tấn công của loài mối trong nhiều năm. Công tác phòng chống mối không chỉ cần đảm bảo hiệu quả trong thời gian dài mà cần phải đạt yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN 7958:2017 – Quy định về việc bảo vệ công trình xây dựng, phòng chống mối cho công trình.
Phòng chống mối cho công trình là gì?
Phòng chống mối cho công trình là gì?
Một quy trình phòng chống mối đạt tiêu chuẩn sẽ bao gồm các bước như sau:
 • Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế, nắm bắt tiến độ xây dựng của công trình
 • Bước 2: Sử dụng các giải pháp diệt mối để loại bỏ tận gốc loài côn trùng này khỏi nền đất của công trình.
 • Bước 3: Sau khi loại bỏ tổ mối, tiến hành tạo lớp bảo vệ để ngăn mối xâm nhập từ dưới lên hoặc từ ngoài vào.

Tầm quan trọng của việc phòng chống mối cho công trình

Khi nhắc đến mối, chúng ta thường nghĩ đây là loài côn trùng vô hại do chúng có kích thước khá nhỏ bé, tuy nhiên chúng lại có khả năng phá hoại rất kinh khủng, có thể gây thiệt hại đến hàng tỷ đồng khi xâm nhập và phá hủy công trình từ dưới lòng đất. Trong quá trình tìm kiếm thức ăn, mối luồn lách qua các đồ dùng, thiết bị điện, gây ẩm thấp, từ đó gây ra chạm, chập, cháy nổ, làm hư hại các đường dây điện âm tường. Bên cạnh đó, mối là loài hô hấp qua da nên chúng luôn tạo ra độ ẩm cao trong các đường hầm đất của mình, chính độ ẩm này đã đẩy nhanh quá trình oxy hóa của cốt thép bên trong công trình, tạo điều kiện thuận lợi cho nấm, mốc, rong rêu phát triển, khiến công trình xuống cấp trầm trọng.
Tầm quan trọng của việc phòng chống mối cho công trình
Tầm quan trọng của việc phòng chống mối cho công trình
Đồ nội thất và vật liệu bằng gỗ chính là thức ăn yêu thích của mối, do đó các đồ vật bằng gỗ hoặc công trình có kết cấu từ gỗ dễ dàng bị mối tấn công, khiến đồ dùng hư hỏng, gia chủ phải thay mới vì không thể tiếp tục sử dụng. Loài mối tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sức tàn phá đáng kinh ngạc, điều này đã được chứng minh trên thực tế, khi loài côn trùng này có thể phá hủy từ nhà cửa, đồ đạc, nội thất, các công trình nhỏ đến các hệ thống, tòa nhà cao tầng được xây dựng kiên cố với bê tông cốt thép. Nếu không có biện pháp phòng tránh mối đúng cách, công trình của bạn có thể bị phá hủy trong thời gian nhanh chóng, ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế và chất lượng cuộc sống. Do đó, bất kỳ công trình nào trước khi xây dựng đều phải có phương pháp phòng chống mối hiệu quả, nhằm đảm bảo công trình duy trì được tuổi thọ lâu dài nhất.

Tiêu chuẩn phòng chống mối cho công trình tại Việt Nam

Trước khi tìm hiểu về các biện pháp và dịch vụ phòng chống mối cho công trình, hãy cùng tìm hiểu sơ qua về tiêu chuẩn phòng chống mối cho công trình tại Việt Nam ngay sau đây. Các công trình xây dựng mới tại Việt Nam cần đáp ứng tiêu chuẩn về phòng chống mối cho công trình, điều này được quy định cụ thể trong TCVN 7958:2017. Tiêu chuẩn này quy định cụ thể về các yêu cầu kỹ thuật của các biện pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng mới, có sử dụng vật liệu chứa Cellulose, chất dẻo tổng hợp,…có thể bị mối phá hoại.
Tiêu chuẩn phòng chống mối cho công trình tại Việt Nam
Tiêu chuẩn phòng chống mối cho công trình tại Việt Nam
Dưới đây là một số quy định chung của tiêu chuẩn này:
 1. Việc khảo sát để phát hiện mối cũng như quy trình tư vấn, thiết kế và thi công giải pháp phòng chống mối phải được thực hiện bởi đội ngũ hoặc cá nhân có hiểu biết cơ bản về đặc tính sinh học, sinh thái học cũng như kỹ thuật phòng chống mối.
 2. Khi tiến hành thi công, xử lý mối cho công trình xây dựng mới, cần thu dọn hết các mảnh gỗ vụn, mảnh ván, mùn cưa, dăm bào, giấy xi măng và các loại vật liệu có chứa Cellulose ở trong nền, tường, sàn, xung quanh móng và các khe lún, khe co giãn nhằm hạn chế nguồn thức ăn, nơi cư trú và đường xâm nhập của mối.
 3. Đối với những công trình có chứa cấu trúc đệm đất, cát, sạn hoặc lớp lát nền, bồn đất để trồng cây ở các tầng cao hơn mặt nền thì cần có biện pháp chống mối làm tổ hoặc sinh trưởng từ các cấu trúc này (Không áp dụng với các chậu trồng cây).
 4. Việc sử dụng thuốc diệt mối và bả mối cần tuân thủ chặt chẽ theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất.
Các biện pháp phòng chống mối mọt cần được áp dụng cho các vị trí như sau:
 • Nền tầng trệt và móng nhà
 • Sàn và tường tầng hầm
 • Chân khung cửa tầng trệt
 • Nhà sàn
 • Khe lún, khe co giãn
 • Các loại đường ống trong công trình
Tùy vào mức độ quan trọng, quy mô công trình và điều kiện kinh tế, yêu cầu diệt, phòng chống mối cho công trình đang sử dụng được chia thành 3 loại, cụ thể là: Loại A: Diệt mối, phòng chống mối ở mức độ cao, được áp dụng với các công trình xây dựng cấp quốc gia, công trình văn hóa lịch sử, thư viện, bảo tàng,… Loại B: Diệt mối và phòng chống mối ở mức khá, được áp dụng với các công trình có kết cấu chịu lực, các công trình sử dụng nội thất bằng vật liệu chứa Cellulose, các loại cửa gỗ,… Loại C: Diệt mối và phòng tránh mối ở mức trung bình, áp dụng cho các công trình còn lại. Trong tiêu chuẩn TCVN 7958:2017 quy định cụ thể về các biện pháp phòng tránh mối cho công trình như sau:
 • Biện pháp diệt các tổ mối trong nền đất, công trình cũ
 • Biện pháp xây dựng
 • Phòng chống mối bằng hệ thống lưới thép không gỉ
 • Bảo quản các kết cấu gỗ, vật liệu chứa Cellulose
 • Phòng chống mối bằng hàng rào thuốc
 • Phòng chống mối bằng hệ thống trạm bả

Các biện pháp phòng chống mối được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Theo những phân tích bên trên, chắc hẳn bạn đã nắm được mức độ nguy hại của loài mối đối với công trình xây dựng. Để hạn chế tác hại gây ra từ loài côn trùng này, người ta đã nghĩ ra khá nhiều phương pháp phòng chống mối, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả lâu dài. Dưới đây là tổng hợp các biện pháp thường được sử dụng để phòng chống mối cho công trình với hiệu quả cao nhất:

Tạo lớp ngăn cách vững chắc trong nền móng

Các tổ mối thường ở sâu trong lòng đất, do đó khi xây dựng, chúng ta rất khó nắm được vị trí của tổ mối. Nếu không tiêu diệt mối trước khi xây dựng, chúng sẽ bò lên mặt đất và phá hoại công trình của chúng ta.
Tạo lớp ngăn cách vững chắc trong nền móng
Tạo lớp ngăn cách vững chắc trong nền móng
Để hạn chế tối đa sự xâm nhập và phá hoại của mối, ngay từ bước làm nền móng, chúng ta cần tạo ra lớp ngăn cách thật vững chắc để mối không có khả năng bò lên tìm kiếm thức ăn. Phương pháp này cần được thực hiện trước khi xây dựng thông qua các bước như sau:
 • Bước 1: Trát kín mặt tường móng với một lớp vữa xi măng cát vàng, độ dày tối thiểu là 3cm.
 • Bước 2: Đổ đất cát làm nền.
 • Bước 3: Đầm chặt mặt nền.
 • Bước 4: Trát kín thêm 1 lớp xi măng với độ dày khoảng 3cm.

Lát nền để ngăn mối xâm nhập

Lát nền là một trong những biện pháp phòng chống mối cơ bản, giúp bảo vệ công trình khỏi sự tấn công của mối. Tuy nhiên lát nền không được đánh giá là phương pháp phòng chống mối hiệu quả vì mối vẫn có thể xâm nhập tại các ngóc ngách hoặc kẽ hở dưới nền nhà. Đối với những công trình cần phòng chống mối ở mức cảnh báo, chủ đầu tư cần xây dựng thêm một lớp vật liệu vững chắc bên dưới lớp nền, đặc biệt là những vị trí dễ xâm nhập như cạnh, góc tường để hạn chế kẽ hở giữa mặt nền với công trình, không cho mối xâm nhập.

Sử dụng hàng rào hóa chất bảo vệ công trình xây dựng

Sử dụng hàng rào hóa chất bảo vệ công trình xây dựng là biện pháp phòng chống mối được quy định trong TCVN 7958:2017 và cũng là giải pháp phòng chống mối được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình hiện nay. Phương pháp này được tiến hành như sau:
 • Bước 1: Phun hóa chất diệt mối quanh nền móng của công trình, tạo thành một hàng rào với độ dày tối thiểu là 30 – 50cm nhằm ngăn mối xâm nhập từ ngoài vào.
 • Bước 2: Phun hóa chất diệt mối lên bề mặt của công trình với độ dày khoảng 10cm nhằm ngăn mối xâm nhập từ dưới lên trên.
Ưu điểm của phương pháp phòng chống mối này chính là khả năng loại bỏ cả đàn mối, vì không chỉ cá thể nhiễm độc sẽ chết mà sẽ lây ra cho đồng loại, từ đó tiêu diệt được cả tổ mối. Mặc dù là phương pháp phòng chống mối được đánh giá khá cao nhưng sử dụng hàng rào hóa chất vẫn tồn tại hạn chế, chính là thời gian phát huy hiệu quả không thể duy trì vĩnh viễn, muốn duy trì hiệu quả phòng chống mối trong thời gian dài, cần sử dụng thêm biện pháp đặt bả mối hoặc phun hóa chất diệt mối.

Phòng chống mối bằng lưới thép

Phòng chống mối bằng lưới thép là phương pháp phòng chống mối dựa trên nguyên tắc tạo lớp ngăn cách mối với công trình, khiến mối không thể xâm nhập từ dưới lên. Đối với phương pháp này, dịch vụ phòng chống mối sẽ sử dụng các loại lưới thép không gỉ, có độ bền cao hơn lưới inox 304 với đường kính tối thiểu là 0.16mm, mắt lưới nhỏ hơn 0.72 x 0.49mm.
Phòng chống mối bằng lưới thép
Phòng chống mối bằng lưới thép
Với chất lượng của các loại lưới thép không gỉ, loại vật liệu này có thể phát huy khả năng phòng chống mối cho công trình một cách hiệu quả, ngăn ngừa mối xuất hiện và phá hủy công trình. Khi sử dụng phương pháp này, dịch vụ phòng chống mối sẽ thiết kế khoa học, tránh cho lưới tiếp xúc với kim loại để hạn chế tình trạng ăn mòn, tĩnh điện, xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Sử dụng mô hình mắt lưới kiểm soát mối

Xây dựng hệ thống mắt lưới là giải pháp phòng chống và tiêu diệt mối hiệu quả, đây cũng là phương pháp được nhiều chủ đầu tư áp dụng cho công trình của mình. Trong phương pháp này, hệ thống mắt lưới sẽ được thiết kế quanh nền móng của công trình, thông qua hệ thống này, thuốc diệt mối được dẫn đều xung quanh, tạo thành hàng rào bảo vệ, ngăn mối xâm nhập khu vực của bạn. Sử dụng mô hình mắt lưới kiểm soát mối không chỉ là biện pháp phòng chống mối hiệu quả mà còn là phương pháp khá tiết kiệm chi phí, giúp xử lý mối về lâu dài.  Thông qua việc dẫn thuốc diệt mối định kỳ, các tổ mối xung quanh công trình được tiêu diệt một cách kịp thời, đảm bảo chất lượng cho công trình. Các khu vực phòng chống mối cũng được xử lý an toàn và đảm bảo, do đó có thể coi, đây là biện pháp phòng chống và diệt mối triệt để, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đây là biện pháp phòng chống mối đạt chuẩn Châu Âu, được cấp một số giấy phép và chứng nhận như:
 • Chứng nhận của Tổ chức Nghiên cứu Khoa học & Công nghiệp Khối Thịnh vượng chung tại Úc.
 • Giấy Chứng nhận tuân thủ của Hội đồng về Quy tắc Xây dựng Úc.
 • Hóa chất diệt mối được đăng ký và phê duyệt bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

Sử dụng chất bảo quản đối với các vật liệu bằng Cellulose

Vật liệu và đồ dùng có nguồn gốc từ Cellulose chính là nguồn thức ăn chính của mối, do đó các công trình có nhiều đồ dùng từ Cellulose rất dễ thu hút loài côn trùng này.  Để phòng chống mối mọt cho công trình, chúng ta có thể bảo vệ các đồ vật có kết cấu từ gỗ bằng cách, phun, xịt hoặc bôi thuốc bảo quản gỗ quanh bề mặt của đồ vật trước khi sơn hoặc quét Vecni.  Đây là một trong những phương pháp phòng chống mối khá hiệu quả, đặc biệt là với những kết cấu gỗ được đặt trong môi trường ẩm ướt, dễ có khả năng bị mối xâm nhập,.

Quy trình phòng chống mối tại Dịch vụ diệt mối Thuận Phát

Để đem lại hiệu quả tối đa cho dịch vụ diệt mối, Công ty Diệt mối Thuận Phát đã xây dựng một quy trình làm việc bài bản, giúp bảo vệ công trình khỏi sự tấn công và xâm nhập của mối. Ngay sau khi khách hàng liên hệ, Dịch vụ diệt mối Thuận Phát sẽ lên lịch hẹn để khảo sát thực tế công trình, sau đó lên kế hoạch phòng chống mối dựa trên hiện trạng thực tế của công trình.
Quy trình phòng chống mối tại Dịch vụ diệt mối Thuận Phát
Quy trình phòng chống mối tại Dịch vụ diệt mối Thuận Phát
Mỗi quy trình phòng chống mối tại Dịch vụ diệt mối Thuận Phát được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1. Tư vấn, đặt lịch khảo sát công trình

Để đưa ra giải pháp phòng chống mối hiệu quả nhất, ngay sau khi khách hàng liên hệ với Thuận Phát, đội ngũ của chúng tôi sẽ nhanh chóng lên lịch hẹn để khảo sát thực tế công trình. Các chuyên gia tại Dịch vụ phòng chống mối Thuận Phát sẽ tìm ra những tổ mối đang có tại nền đất để diệt trừ tận gốc trước khi áp dụng các giải pháp bảo vệ công trình khỏi mối. Từ quy trình khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp chống mối phù hợp nhất với từng loại công trình cũng như từng giai đoạn thi công, đảm bảo mang đến hiệu quả phòng chống mối tối đa với chi phí tiết kiệm nhất.

Bước 2. Diệt trừ mối tại nền công trình

Để diệt trừ hoàn toàn mối tại lớp nền móng của công trình, Dịch vụ phòng chống mối Thuận Phát cần tiến hành thay đổi cơ học tại khu vực bị nhiễm mối. Loại bỏ toàn bộ nguồn thức ăn của mối cũng như các yếu tố có thể thu hút loài côn trùng này với công trình.

Bước 3. Xử lý đất

Sau bước diệt trừ mối và thay đổi cơ học tại khu vực có mối, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đất một cách cẩn thận nhất để đảm bảo không còn ổ mối nào đang phát triển dưới lớp nền của công trình. Bên cạnh đó, phần móng của công trình cũng sẽ được phun thuốc diệt mối kỹ lưỡng nhằm ngăn chặn khả năng tấn công của mối từ ngoài vào trong.

Bước 4. Bảo vệ đồ dùng gỗ

Sau khi xử lý đất, móng công trình và áp dụng các phương pháp phòng chống mối, Dịch vụ phòng chống mối Thuận Phát sẽ xử lý tiếp tục các khu vực có vật liệu gỗ bằng cách phun hóa chất bảo vệ trực tiếp lên bề mặt đồ dùng để ngăn chặn sự phá hoại của mối.

Vì sao khách hàng lựa chọn Công ty Diệt mối Thuận Phát?

Công ty Diệt mối Thuận Phát hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp diệt mối hiệu quả, an toàn. Công ty Diệt mối Thuận Phát cung cấp dịch vụ diệt mối đa dạng, áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:
 • Dịch vụ phòng chống mối cho công trình bắt đầu xây dựng
 • Dịch vụ phòng chống mối cho công trình đang xây dựng
 • Dịch vụ phòng chống mối cho văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà ở,…
 • Dịch vụ phòng chống mối cho nhà xưởng, kho hàng
 • Dịch vụ phòng chống mối cho đồ dùng, vật liệu xây dựng, đồ nội thất gỗ,…
Vì sao khách hàng lựa chọn Công ty Diệt mối Thuận Phát?
Vì sao khách hàng lựa chọn Công ty Diệt mối Thuận Phát?
Hiện nay có không ít dịch vụ phòng chống mối đang hoạt động trên thị trường, tuy nhiên dịch vụ tại Công ty Thuận Phát vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và tin cậy từ khách hàng mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu, vậy lý do của điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Dịch vụ phòng chống mối đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2005

Công ty Diệt mối Thuận Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, cung cấp các giải pháp bảo vệ công trình một cách toàn diện. Tuy mới đi vào hoạt động chính thức được 3 năm nhưng Thuận Phát luôn nỗ lực, phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả của từng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vào tháng 10 năm 2020, Công ty Diệt mối Thuận Phát đã nhận được Chứng nhận ISO 14001:2005 về hệ thống quản lý môi trường trong phạm vi cung cấp dịch vụ diệt, phòng chống mối, diệt côn trùng, diệt khuẩn. Điều này đã phần nào khẳng định được sự chuyên nghiệp của Công ty Thuận Phát trong hoạt động của mình, tạo thêm cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Đa dạng dịch vụ

Thuận phát không chỉ cung cấp dịch vụ phòng chống mối và kiểm soát côn trùng mà còn là đơn vị xử lý nền móng, diệt khuẩn với các loại hóa chất an toàn, không gây độc hại với môi trường. Khi lựa chọn dịch vụ phòng chống mối tại Thuận Phát, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Thuận Phát sẽ giúp bạn bảo vệ công trình một cách toàn diện, vĩnh viễn.

Xử lý triệt để

Công ty Diệt mối Thuận Phát quy tụ đội ngũ kỹ sư, cử nhân công nghệ môi trường, được đào tạo bài bản về chuyên ngành kiểm soát côn trùng, nhờ đó có thể đưa ra các biện pháp xử lý côn trùng triệt để, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Đội ngũ của chúng tôi luôn tận tình, chu đáo trong thao tác kỹ thuật, đồng thời tư vấn cho chủ công trình các giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí.

Sử dụng hóa chất an toàn

Quy trình phòng chống mối và kiểm soát côn trùng tại Công ty Thuận Phát luôn đảm bảo hiệu quả diệt côn trùng cao với các loại hóa chất không độc hại, thân thiện với môi trường. Sau quy trình xử lý côn trùng, bạn có thể sử dụng không gian như bình thường, không cần lo lắng hóa chất diệt trùng sẽ ảnh hưởng đến không gian sống.

Cung cấp giải pháp cải tiến 

Dịch vụ phòng chống, kiểm soát côn trùng Thuận Phát không ngừng cải tiến các phương pháp kiểm soát côn trùng, đặc biệt là giải pháp kiểm soát mối cho công trình. Nhờ vào đội ngũ kỹ sư, cán bộ được đào tạo bài bản, Công ty Diệt mối Thuận Phát không ngừng nghiên cứu về tập tính sinh học của từng loài côn trùng, từ đó đưa ra các giải pháp kiểm soát côn trùng đảm bảo hiệu quả.

Cam kết từ dịch vụ phòng chống mối Thuận Phát

Dịch vụ phòng chống mối Thuận Phát là đơn vị kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp, áp dụng các phương pháp xử lý, phòng chống côn trùng hiệu quả.
Cam kết từ chống mối Thuận Phát
Cam kết từ dịch vụ phòng chống mối Thuận Phát
Thuận Phát luôn đặt chất lượng và hiệu quả diệt côn trùng lên hàng đầu, với mong muốn bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tối đa, tạo ra một môi trường sống chất lượng cho mọi nhà. Dưới đây là những cam kết từ dịch vụ phòng chống mối tại Thuận Phát:
 • Loại bỏ 100% tổ mối có sẵn tại công trình trong một lần duy nhất
 • Phòng ngừa mối hiệu quả trong thời gian lâu dài.
 • Sử dụng hóa chất, thuốc diệt mối an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tư vấn cụ thể về phương pháp xử lý côn trùng cho khách hàng.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ từ 5 – 10 năm.
 • Chi phí kiểm soát côn trùng cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá dịch vụ phòng chống mối tận gốc

Chi phí của dịch vụ phòng chống mối sẽ tùy thuộc vào thời điểm áp dụng biện pháp phòng chống mối cũng như quy mô của công trình xây dựng. Ngoài ra chi phí của dịch vụ còn có sự thay đổi khi đã được khảo sát và đánh giá thực tế về mức độ xâm hại của mối, do đó, để biết chính xác về chi phí dịch vụ phòng chống mối cho công trình, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Diệt mối Thuận Phát để được tư vấn cụ thể.

Tổng kết

Với hệ thống thiết bị, hóa chất chuyên dụng và kinh nghiệm làm việc lâu năm, Công ty Diệt mối Thuận Phát đảm bảo mang đến cho khách hàng quy trình phòng chống mối hiệu quả vĩnh viễn, an toàn cho sức khỏe. Dịch vụ phòng chống mối tại Công ty Thuận Phát là giải pháp hàng đầu để bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho nhà ở, công trình làm việc, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà xưởng và tất cả các công trình khác khỏi sự tấn công của mối. Công ty Diệt mối Thuận Phát mang đến cho khách hàng các phương pháp phòng chống mối, diệt mối hiệu quả, làm việc theo một quy trình bài bản, luôn nỗ lực giải quyết mọi vấn đề, mang lại sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng. Ngoài dịch vụ phòng chống mối, Công ty Thuận Phát còn là đơn vị cung cấp giải pháp bảo vệ công trình toàn diện với các dịch vụ như: 
 • Diệt mối tận gốc
 • Kiểm soát muỗi
 • Kiểm soát chuột
 • Kiểm soát kiến
 • Kiểm soát ruổi, bọ,…
Để được tư vấn và lên lịch khảo sát, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ phòng chống mối Thuận Phát theo thông tin sau: Công ty Diệt mối Thuận Phát 
 • Địa chỉ:21 Nguyễn Sơn, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng 153/5/5 Trần Xuân Lê,phường hoà khê,thanh khê,TP đà nẵng 456 Nguyễn Hữu Thọ , Phường Khuê Trung , Quận Cẩm Lệ , Tp.Đà Nẵng 596/30 Lê Văn Hiến, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 35 Morrison, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 33 hòa minh 12,phường hoà minh,quận liên chiểu, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0862182288
 • Email: thuanngo@giaiphapcontrung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *