Tin tức / Dịch vụ phun muỗi, diệt mối quận Liên Chiểu

Dịch vụ phun muỗi, diệt mối quận Liên Chiểu

diệt mối quận 3
Vấn đề mối mọt hiện nay đang trở thành vấn đề khiến nhiều hộ gia đình cảm thấy khó chịu. Nếu như không có biện pháp cụ thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các công trình xây dựng, cây trồng, đê điều,… Diệt mối quận Liên Chiểu sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng và dứt điểm.

Mối – nỗi lo ngại không nhỏ của cộng đồng

Theo thống kê của dịch vụ diệt mối quận Liên Chiểu cho biết, hiện nay tại Việt Nam ta có đến 80 loài mối khác nhau. Tuy nhiên chỉ có 2 loài mối à gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các công trình xây dựng: Criptotermes domesticus: Loại mối này thuộc chủng mối gây hại cho gỗ. Chỉ cần nơi nào có gỗ thì chúng sẽ xuất hiện và đục khoét. Giống mối này người bình thường ít khi quan sát thấy vì chúng có lớp gỗ che chắn khá cẩn thận. Chúng ăn mòn các đồ dụng bằng gỗ tạo ra các lỗ hổng lớn, làm mất tính thẩm mỹ và giảm tuổi thọ của gỗ sử dụng tại các công trình, nhà ở, đền chùa. Odontotermes hainanensis: Đây là loại mối có nhiều trong lòng đất. Chúng ẩn sâu trong đó và đục khoét nền móng của các công trình. Khả năng thích nghi của giống loài này khá cao, chúng có thể sống trong môi trường ẩm ướt và thậm chí là những nơi có bề mặt kết cấu rắn chắc. 

Mức độ tàn phá của loài mối 

Mối có sức tàn phá lớn đến các công trình xây dựng, đặc biệt là loài mối Coptortermes. Khi chúng tiết dịch ra từ tuyến hạch, chất nhầy này sẽ làm vụn vữa của tường xây, di chuyển từ phòng này lên tầng khác, phòng này sang phòng kia một cách tương đối dễ dàng. Chính vì thế, tường nhà sẽ dần bị yếu đi do lớp vôi vữa bị ăn mòn, móng nhà cũng không được chắc chắn, tuổi thọ công trình giảm sút một cách trầm trọng. Đâu chỉ có tường xi măng, gỗ cũng là một mục tiêu mà loài mối hướng đến bao gồm cả gỗ khô lẫn gỗ ẩm ướt. Chúng sẽ xâm nhập vào đó và tiến hành đục khoét, gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của căn hộ.

Diệt mối quận Liên Chiểu – giải quyết triệt để các vấn đề về tác hại của mối

Đó là những tác hại khôn lường do loài côn trùng mối gây ra mà dịch vụ diệt mối quận Liên Chiểu cung cấp. Nếu như các công trình đang thi công không kịp thời xử lý vấn đề này ước tính thiệt hại sẽ khá lớn. Mối có thể gây thiệt hại 30% giá trị tài sản của bạn nếu như không có biện pháp xử lý chúng kịp thời.  Hãy liên hệ với chúng tôi, diệt mối quận Liên Chiểu – công ty diệt mối Thuận Phát chuyên:
 • Diệt mối tận gốc, triệt để tại khu vực TP Đà Nẵng bằng phương pháp sinh học, an toàn với môi trường và sức khỏe của con người.
 • Diệt mối cho các công trình lớn như đền chùa miếu mạo, các khu nhà máy xí nghiệp, kho hàng,..
 • Diệt mối triệt để cho các công trình xây dựng bằng gỗ như tủ bếp, cửa, khung cửa,..
 • Trị mối sớm cho nền móng các công trình xây dựng, nhà ở
diệt mối tận gốc

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty diệt mối tại TP Đà Nẵng

Công ty diệt mối tại TP Đà Nẵng chuyên xử lý các mối nguy hại do mối gây ra trong khoảng thời gian từ 8 đến 15 ngày với các bước cụ thể như sau: Bước 1: Đến khảo sát tình hình cũng như là tình trạng mối xuất hiện để có liều lượng thuốc thích hợp cũng như là phương pháp phun thuốc phòng chống hiệu quả. Bước 2: Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng nếu như giá cả đã được thỏa thuận thành công.  Bước 3: Lựa chọn sử dụng các thiết bị làm mồi nhử cho mối: Thiết bị này có chứa chất dẫn dụ mối được đặt trực tiếp tại các nơi mối hay ẩn náu.  Bước 4: Tiến hành xử lý mối bằng phương pháp sinh học: Phun thuốc diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình hoặc xung quanh các công trình đang xây dựng.  Tác dụng của thuốc diệt mối: Mối khi nhiễm thuốc sẽ bị ức chế thần kinh, không điều khiển được hành vi. Mối lính sẽ nhanh chóng tiêu diệt những phần tử ngu ngơ và ngáng đường như vậy.  Bước 5: Tiếp tục phun thuốc phòng chống mối. Công ty áp dụng các loại thuốc an toàn nhưng có tính hiệu quả cao như (genda 25EC, Lenfos 50EC).  Bước 6: Sau khi dịch vụ hoàn tất, công ty chúng tôi sẽ ký cam kết bảo hành công tác thi công phòng chống mối cho khách hàng trong vòng từ 1 đến 5 năm. diệt mối quận 3

Diệt mối quận Liên Chiểu – công ty diệt mối Thuận Phát cam kết đảm bảo chất lượng

Tầm nhìn cũng như chất lượng dịch vụ diệt mối quận Liên Chiểu được thể hiện qua các khía cạnh sau đây: 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo khá bài bản

Sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân viên được đào tạo bàn bản về công nghệ hóa sinh, hứa hẹn đem đến cho người dùng dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Thêm vào đó là các thiết bị và dụng cụ diệt mối được công ty đầu tư khá công phu. Điều này giúp cho quy trình diệt mối diễn ra nhanh chóng dễ dàng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng. Các thao tác kỹ thuật vô cùng chính xác và cẩn trọng đảm bảo độ uy tín và diệt mối nguy hại đến các công trình công cộng một cách tận gốc.

Phương pháp khoa học, đúng đắn, an toàn

Dịch vụ diệt mối quận Liên Chiểu – công ty diệt mối Thuận Phát mong muốn đem đến cho cộng đồng các dịch vụ chất lượng nhất. Đội ngũ của chúng tôi từ khi thành lập đã luôn ý thức được rằng chất lượng dịch vụ và kỹ thuật trong xử lý mối mọt là khá quan trọng.  Bằng kỹ năng của bản thân kết hợp với các kiến thức được đào tạo bàn bản, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực sáng tạo thêm nhiều phương pháp diệt mối tiên tiến hơn, nhanh hơn, an toàn và hiệu quả cao đến khách hàng.

Sứ mệnh của dịch vụ diệt mối  Thuận Phát quận Liên Chiểu

Công ty diệt mối Thuận Phát tại TP Đà Nẵng với tầm ảnh hưởng sâu rộng trong việc ngăn chặn các sinh vật gây hại đã giúp ích cho khách hàng khá nhiều. Giờ đây, mối mọt, nguy hại đến các công trình và sức khỏe của người dùng đã không còn nghiêm trọng như trước nữa.  Công ty diệt mối tại quận Liên Chiểu cam kết:
 • Diệt mối tận gốc 100% mới thu phí của khách hàng, cam kết bảo hành trong vòng từ 1 đến 5 năm.
 • Giá diệt mối hợp lý, không quá chát để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
 • Sử dụng phương pháp diệt mối cũng như là các hóa chất không độc hại, an toàn cho sức khỏe mọi người.
 • Có cung cấp các sản phẩm diệt mối chất lượng như: Agenda 25EC (CHLB Đức), Lenfos 50EC (Thuốc chống mối của Anh Quốc)
Hãy liên hệ với chúng tôi để xua tan đi nỗi lo về mối mọt: Diệt mối quận Liên Chiểu – công ty diệt mối Thuận Phát
 • Địa chỉ:21 Nguyễn Sơn, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng
 • Hotline: 0862182288
 • Email: thuanngo@giaiphapcontrung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *