Tin tức / Quy trình diệt mối nhanh chóng, hiệu quả – Diệt mối Cẩm Lệ

Quy trình diệt mối nhanh chóng, hiệu quả – Diệt mối Cẩm Lệ

diệt mối tận gốc

Tại Cẩm Lệ nói riêng và TP Đà Nẵng nói chung đang đối mặt với sự phá hoại của loài mối cùng nhiều loài côn trùng khác. Mặc dù kích thước khá nhỏ nhưng sức phá hoại của nó thì không hề nhỏ, có thể phá hủy bất cứ một công trình đồ sộ nào chỉ sau một thời gian ngắn. Chính vì thế, việc áp dụng các biện pháp diệt mối là vô cùng cấp bách và được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng theo dõi bài viết sau đây về quy trình diệt mối Đà Nẵng nhanh chóng, hiệu quả.

Mối xuất hiện ở đâu?

Mối thích gỗ, vì trong gỗ có Cellulose – chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống của chúng. Do đó, chúng thường xuất hiện ở các đồ vật bằng gỗ.

Có 3 loại mối: mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối gỗ khô thường trú tại các thân cây khô. Mối gỗ ướt thích trú trong các thân gỗ mục nát. Còn mối đất thích trú ẩn trong lòng đất. Khi nhà bạn bị nồm ẩm, nền đất có vết nứt, hoặc xui xẻo hơn, nhà bạn xây trên mảnh đất tồn tại tổ mối… chúng sẽ tấn công nhà bạn. Với hàm răng “nhỏ mà có võ”, đồ gỗ nhà bạn đều có nguy cơ trở thành thức ăn của chúng.

Phòng chống mối cho công trình là gì?
Phòng chống mối cho công trình là gì?

Mối thường xuất hiện ở gỗ

Tại sao phải diệt mối Cẩm Lệ tận gốc

Diệt mối tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được.

Các loài mối trong công trình có loài mối nhà tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen. Tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học. Được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng trên phạm vi cả nước. Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình cơ quan, doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Cẩm Lệ:

Toàn bộ quy trình thực hiện mất khoảng từ 21 đến 30 ngày. Sẽ tùy theo quy mô xâm hại của mối cũng như diện tích cần diệt.

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc:

diệt mối tận gốc

Quy trình diệt mối tận gốc tại Hóc Môn

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra tiến hành xịt thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 5-7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bảng giá diệt mối nhanh chóng, tận gốc tại Cẩm Lệ

Sau đây là bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín tại Cẩm Lệ, mời bạn tham khảo:

+ Phòng mối nền, móng công trình giá dao động từ 25.000đ/m2 đến 40.000đm2

+ Phòng mối cho nhà xưởng, kho bãi trước khi đi vào hoạt động có giá từ 10.000đ/m2 đến 30.000đ/m2

+ Diệt mối cho nhà hàng, khách sạn có giá từ 1.200.000đ đến 2.200.000đ

+ Diệt Mối cho công ty, văn phòng có giá từ 1.100.000đ đến 2.100.000đ

+ Diệt mối cho biệt thự, resort có giá từ 1.250.000đ đến 2.000.000đ

+ Diệt mối cho hộ gia đình có giá từ 1.000.000đ đến 1.850.000đ

Cung cấp dịch vụ diệt mối tại các phường tại Cẩm Lệ như: Phường Khuê Trung, phường Hòa Thọ Đông,phường hòa Thọ Tây,phường Hòa An,phường Hòa Phát,phường Hòa Xuân.

Một số cách phòng ngừa mối hiệu quả tại Cẩm Lệ.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Hóc Môn

Sau đây, là một vài lời khuyên giúp bạn ngăn ngừa và hạn chế sự phát hoại của mối mọt như sau:

 + Quý khách nên tiến hành phun thuốc ngừa mối ít nhất 1 lần/năm hoặc 6 tháng/lần

+ Trước khi sử dụng kho xưởng, nhà máy cần phải phun ngừa mối cho nền móng để đảm bảo ngừa mối xâm nhập trong thời gian dài.

+ Vệ sinh nhà cửa, không gian thường xuyên để hạn chế môi trường sống của mối, đồng thời giúp phát hiện mối xâm hại kịp thời.

+ Tránh để nhà ở hay công trình xây dựng ẩm ướt, tạo điều kiện cho mối sinh sôi và phát triển.

Cách cách phòng ngừa mối

Một số cách diệt mối hiệu quả có thể thực hiện tại nhà

Dùng dầu luyn, dầu hỏa, cồn 90 độ dưới nền nhà để diệt mối tại nhà

Sử dụng dầu luyn, dầu hỏa hoặc cồn là phương thức giết chết mối nhanh gọn, đồng thời cũng là cách diệt kiến ba khoang hiệu quả. Cách thức rất đơn giản: Lấy bàn chải mềm, khăn bông thấm dầu/ cồn rồi lau lên các vật dụng bằng gỗ trong nhà. Sau đó, phơi những vật dụng này ngoài trời nắng to khoảng 2 tiếng. Tiếp đến, bạn lau bằng dầu hỏa/ cồn lần hai rồi phơi đồ đạc ngoài nắng thêm 2-3 tiếng. Cuối cùng, dùng khăn có thấm xà phòng lau sạch.

Diệt mối tại nhà bằng cách phá hủy và đốt tổ mối 

Tìm ra tổ mối và bắt đầu đào xung quanh. Sau đó, dùng lửa đốt để loại bỏ mối mọt trong tổ và giết chết mối chúa. 

Đổ nước nóng ngập nơi có ổ mối

Phương pháp này nhằm diệt mối bằng nước nóng nhiệt độ cao. Đổ nước vào tổ mối để dìm mối chết bằng nước nóng.

Sử dụng ánh sáng đèn hấp dẫn mối ra ngoài là cách diệt mối tận gốc

Một trong những cách trị mối tận gốc tại nhà đơn giản là sử dụng ánh đèn và chậu nước. Bởi mối rất dễ bị ánh sáng thu hút. Khi đến mùa giao phối, chúng thường giao phối ở những nơi có ánh sáng. Sau khi giao phối xong, cánh của mối sẽ bị rụng, theo quán tính chúng thường rơi xuống nước và chết trong chậu nước. Lưu ý: biện pháp này dùng để diệt mối cánh.

Cách trị mối bằng thuốc diệt mối

diệt mối tại hóc môn

Dưới đây là top loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay:

Dùng thuốc PMC90 

PMC90 là thuốc diệt mối sinh học của Việt Nam. Thuốc không khiến mối chết ngay lập tức. Mối dính thuốc nhiễm bệnh sẽ mang theo mầm bệnh về tổ và gây lây lan. Cả đàn sẽ chết sau khoảng một tuần.

Dùng thuốc diệt mối PMC 90 để diệt mối

Thuốc trị mối Mythic 240SC

Mythic 240SC là sản phẩm trị mối không mùi của Đức. Thuốc có tác dụng giết và phòng chống mối. Đặc điểm nổi bật là liều pha cực kỳ thấp. 

Diệt mối tại nhà bằng Agenda 25EC

Agenda 25EC là sản phẩm đến từ Đức, không mùi, hiệu quả cao. Thuốc an toàn với vật nuôi nhưng tác dụng rất mạnh với mối. 

Termize 200SC hiệu quả 10 năm

Termize 200SC là sản phẩm của Việt Nam, có tác dụng diệt trừ tận gốc sự sinh tồn của loài mối. Hiệu quả đánh tan bầy đàn mối phát huy sau 7 – 10 ngày.

Mapsedan 48ec

Mapsedan 48ec là hóa chất chống mối nền móng của Singapore. Thuốc có tác dụng tạo hàng rào bảo vệ để đội quân mối chùn bước vì đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt trong quá trình tấn công vào nhà bạn.

Bài viết trên là những thông tin về dịch vụ diệt mối Cẩm Lệ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn khi muốn diệt mối cho gia đình.

  • Địa chỉ:21 Nguyễn Sơn, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0962982749
  • Email: thuanngo@giaiphapcontrung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *