Tin tức / Báo giá dịch vụ diệt mối tại nhà – Diệt mối Liên Chiểu

Báo giá dịch vụ diệt mối tại nhà – Diệt mối Liên Chiểu

Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Liên Chiểu? Những con mối từ xưa đã được xem là mối nguy hiểm của những món đồ làm bằng gỗ. Ngày nay chúng còn gây hại cả cho những công trình được xây dựng bằng gạch đá. Phòng tránh vẫn là phương pháp tốt hơn so với việc đi xử lý sau khi đã bị những con mối tấn công.

Tại sao nên xịt mối định kỳ?

Trong tổ mối trưởng thành, bao giờ cũng có thành phần mối cánh. Mối cánh là do mối non trải qua một số lần lột xác mà thành. Chúng cũng đi kiếm ăn như mối lao động. Hàng năm vào mùa mưa, trước các cơn mưa giông hoặc lúc hoàng hôn. 

Thời điểm này giảm bớt các thiên địch như chim, cóc…, bay ra khỏi tổ và và đến nơi sáng đèn. Sau 10 – 15 phút bay, thì rụng cánh, một con đực tìm một con cái, cắn đuôi. Con cái sẽ dẫn đi tìm nơi cư trú. Nếu thoát được các thiên địch và tìm được các vết nứt do lún hoặc một điểm thích hợp chúng sẽ tạo ra một tổ mới.

Như vậy phải loại bỏ được những điểm mà mối cánh có thể chui xuống làm tổ thì mới có thể phòng được mối lâu dài.

Đối với các công trình có điều kiện tốt cho mối thâm nhập và các công trình có khuôn viên đất rộng. Mặc dù đã diệt được tổ mối cũ những vẫn có khả năng xuất hiện tổ mối khác. Vì vậy, việc phòng mối theo định kỳ để bảo vệ tài sản là hết sức cần thiết.

diệt mối tân bình

Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối Liên Chiểu

  Ngày nay, Sự phát triển cơ sở hạ tầng, việc xây dựng của Quận Tân Bình phát triển mạnh mẽ. Sử dụng đồ gỗ để trang trí nội thất cho công trình xây dựng là một việc làm gần như là không thể thiếu, đặc biệt là các gia đình giàu có,  các cơ quan, công sở, câu lạc bộ… 

Gỗ được sử dụng trong nhà rất sang trọng : ốp trần, ốp tường , cánh cửa, lát sàn, phào, chống nóng, Đặc biệt là cầu thang gỗ  … đây chính là nguồn thức ăn vô cùng rồi rào của mối. Do đó, dịch vụ diệt mối Quận Tân Bình được săn đón rất nhiều.

Các bước thực hiện thi công xử lý mối tại nhà quận Liên Chiểu.

Áp dụng phương pháp diệt mối tại nhà được chia làm ba giai đoạn, với thời gian từ 10-15 ngày sẽ tiêu diệt hoàn toàn tổ mối, ngăn ngừa mối phát sinh trở lại.

Giai đoạn diệt mối 1: 

Chọn những nơi mối đang xuất để đặt hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiệu quả. Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khu vực cần tiêu diệt. Ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chênh lệch nhưng không đáng kể.

Giai đoạn diệt mối 2: 

Cách phun thuốc vào hộp nhử. Trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộp nhử một lớp thuốc sau đó xẻ quăng hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử. Nhẹ tay rê hộp nhử để lại vị trí ban đầu. Mối dính thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay . Sau khi mối bị dính thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Giai đoạn diệt mối 3: 

Sau khi xử lý thuốc khoảng 08 đến 10 ngày tiến hành thu gom bả nhử mối. Cạo sạch những đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn. Công việc đã được thực hiện thành công như mong muốn. Tổ mối biến mất mang lại không gian thoải mái cho gia đình bạn.

Các bước thực hiện thi công xử lý mối tại nhà

 Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học:

 • Diệt mối tại nhà, diệt một lần, diệt tận gốc tổ mối. Đảm bảo mối không xuất hiện trở lại.
 • Quy trình sinh học không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhà có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, cho con bú.
 • Cơ chế hoạt động bằng phương pháp lây nhiễm, không phải khoan, đục phá, không làm hỏng đồ đạc, giữ nguyên hiện trạng và vẻ đẹp mỹ quan của căn nhà.
 • Tạo không gian thoải mái cho gia chủ khi nhân viên kĩ thuật tiến hành diệt mối. Không gây ảnh hưởng, xáo trộn tới nề nếp sinh hoạt thường ngày của gia chủ.
diệt mối tân bình
diệt mối Liên Chiểu

Ưu điểm của phương pháp diệt mối

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tại nhà – diệt mối Liên Chiểu.

Sẽ tùy thuộc vào mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. 

Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ- 3,000,000 đ cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

 • Diệt mối hộ gia đình: ~ 1.500,000
 • Diệt mối cho công ty: ~ 1.500.000
 • Diệt mối quán cà phê: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Khách sạn: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Resort, Villa: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
 • Phòng mối nền, móng: dao động từ 30.000 – 45.000/m2
 • Giá diệt mối tại nhà hộ gia đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
 • Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.

Các biện pháp phòng chống mối cho công trình

diệt mối tân bình
diệt mối Liên Chiểu

Các biện pháp phòng chống mối

Diệt mối bằng cách lát nền

Với phương pháp này, bạn có thể ngăn chặn được các loại Mối xâm nhập vào công trình. Tuy nhiên, đối với các công trình cần yêu cầu phòng chống Mối ở mức cảnh báo, cần xây dựng thêm một lớp bê tông đá nằm dưới lớp nền để hạn chế kẽ hở giữa mặt nền và công trình, không cho Mối xâm nhập. 

Phòng mối bằng hệ thống lưới thép

Cũng dựa trên tập tính của Mối như phương pháp xây dựng, phương pháp này cũng tạo một lớp ngăn cách không để Mối xâm nhập. Với phương pháp này, các chủ đầu tư cần lựa chọn loại thép không gỉ. Có độ bền không thấp hơn loại inox 304 và có đường kính tối thiểu là 0,16, mắt lưới nhỏ hơn 0,72mm x 0,49mm. 

Xây dựng hệ thống mắt lưới ngăn mối lâu dài

Đây là phương pháp phòng chống và tiêu diệt Mối công trình được nhiều chủ đầu tư sử dụng nhất. Với hệ thống mắt lưới được làm từ các đường ống nằm âm dưới lòng đất, bao quanh nền móng công trình, phương pháp xử lý ối bằng hệ thống mắt lưới dẫn thuốc diệt xung quanh công trình, ngăn Mối xâm nhập tàn phá khu vực của bạn. 

Không những vậy, với hệ thống này, các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí xử lý Mối về lâu về dài, thông qua việc dẫn thuốc diệt Mối định kỳ từ 3 đến 5 năm. Các khu vực xử lý cũng được cài khóa an toàn, đảm bảo. Đây là biện pháp diệt Mối triệt để mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin về dịch vụ diệt mối Liên Chiểu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn khi muốn diệt mối cho gia đình.

 • Địa chỉ:21 Nguyễn Sơn, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng
 • Hotline: 0962982749
 • Email: thuanngo@giaiphapcontrung.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *