Có không ít khách hàng từng gọi dịch vụ diệt gián tận gốc nhưng chỉ vài tuần sau đó, gián đã quay trở lại và tấn công từng ngóc ngách trong nhà. Đây chính là điều khiến khách hàng đau đầu khi phải “chung sống” với gián. Vậy làm cách nào để diệt gián tận gốc? Bạn đã thử dịch vụ kiểm soát gián – kiểm soát gián tại Công ty Thuận Phát chưa? Nếu chưa, hãy gọi điện cho chúng tôi để xử lý vấn đề phiền não này.

Tại sao cần đến dịch vụ kiểm soát gián?

Tương tự như chuột bọ và mối mọt, gián cũng là loài vật gây nhiều phiền toái cho con người. Chúng không chỉ làm ô nhiễm môi trường sống mà còn mang theo nhiều mầm bệnh. Theo tìm hiểu, trên cơ thể gián chứa nhiều loại trứng giun, là nguyên nhân gây dị ứng, rối loạn hô hấp và viêm da. Chưa hết, gián là loài động vật trung gian phát tán một số dịch bệnh như: Tả, lỵ, tiêu chảy, thương hàn,… "Dịch Với những loại hóa chất diệt côn trùng thông thường, chúng ta có thể diệt gián mỗi khi thấy chúng xuất hiện, tuy nhiên đây chỉ là cách đối phó tạm thời vì không thể diệt gián tận gốc. Gián là loài côn trùng có tốc độ sinh sản chóng mặt, chính vì vậy chúng ta không thể nào cầm bình xịt mọi lúc mọi nơi để tiêu diệt gián. Đây chính là lý do cần đến dịch vụ diệt gián tận gốc.

Dịch vụ diệt gián Thuận Phát – Diệt côn trùng tận gốc, cam kết hiệu quả

Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc Thuận Phát là đơn vị diệt côn trùng đang hoạt động tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,… Không chỉ là dịch vụ diệt côn trùng tin cậy của các hộ gia đình, Thuận Phát hiện đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh để bảo vệ mặt bằng kinh doanh tối ưu.
Thuận Phát - Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc
Thuận Phát – Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc
Với đội ngũ nhân viên, cán bộ tốt nghiệp chuyên ngành nông nghiệp – hóa – sinh và là cử nhân công nghệ môi trường, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ diệt gián tận gốc cho mọi gia đình. Công ty diệt mối Thuận Phát trang bị máy móc và thiết bị phun hóa chất hiện đại, đảm bảo hóa chất đi đến mọi ngóc ngách trong công trình và loại bỏ gián tận gốc rễ. Nếu bạn đang gặp vấn đề vì nhà mình có quá nhiều côn trùng, hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline: 0862182288, tại đây sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể. Nếu thấy hợp lý, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ, nếu không chỉ việc từ chối, hoàn toàn không có vấn đề gì.

Tại sao chọn Thuận Phát mà không phải đơn vị khác?

Khi gõ tìm kiếm “Dịch vụ kiểm soát gián TP Đà Nẵng”, kết quả bạn nhận về đã là hàng chục, thậm chí hàng trăm đơn vị khác nhau. Vậy tại sao giữa vô vàn dịch vụ diệt côn trùng, bạn nên chọn Thuận Phát mà không phải đơn vị khác?

1.    Cam kết hiệu quả

Khi tìm kiếm dịch vụ diệt côn trùng, điều khách hàng mong muốn chính xác là hiệu quả lâu dài vì chẳng ai muốn diệt gián xong 1 – 2 tuần đã thấy gián xuất hiện trong công trình của mình. "<yoastmark Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Thuận Phát, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có cam kết về hiệu quả diệt côn trùng. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu với loài côn trùng này trong ít nhất 1 năm nếu áp dụng các biện pháp ngăn chặn gián sau khi tiêu diệt loài côn trùng này.

2.    Sử dụng hóa chất an toàn

Bạn chần chừ chưa muốn gọi dịch vụ diệt côn trùng để tiêu diệt ổ gián trong nhà vì lo hóa chất sẽ ảnh hưởng đến không gian và sức khỏe? Hãy yên tâm vì chúng tôi chỉ sử dụng hóa chất an toàn với sức khỏe và môi trường.
Diệt côn trùng tận gốc - Đảm bảo an toàn
Diệt côn trùng tận gốc – Đảm bảo an toàn
Trước khi xử lý gián, chúng tôi sẽ bảo vệ các thiết bị, đồ dùng trong gia đình cẩn thận để hóa chất không bám vào bề mặt vật dụng. Nếu gia đình có trẻ em, bạn vẫn nên cho bé đến nơi khác trong khoảng nửa ngày vì sức đề kháng của trẻ không thể bằng người lớn, điều này nhằm đảm bảo sức khỏe của bé được tốt nhất.

3.    Bảo hành hợp lý

Các dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ mà bạn từng sử dụng có cam kết về thời gian hiệu quả? Chúng tôi tin chắc rằng sau khi diệt côn trùng, họ sẽ “lặn mất” mà không để lại bất kỳ cam kết bằng giấy tờ nào. Với dịch vụ diệt côn trùng Thuận Phát, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ để lại giấy bảo hành dịch vụ từ 6 – 12 tháng, tùy vào khu vực. Sau khi diệt gián, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi điện để được giải đáp nhanh chóng.

4.    Chi phí cạnh tranh

Ngoài Công ty Thuận Phát, dĩ nhiên vẫn có rất nhiều đơn vị diệt gián tận gốc có uy tín trên thị trường. Với vai trò là khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ diệt côn trùng uy tín, bạn có quyền tham khảo và chọn ra dịch vụ phù hợp nhất. "Dịch Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Thuận Phát, bạn có thể tiết kiệm từ 20 – 25% chi phí mà kết quả lại được bảo hành lâu dài, vậy tại sao không chọn Thuận Phát mà phải cất công tìm kiếm đơn vị khác đúng không nào.

2 Phương pháp diệt gián của chúng tôi

Dưới đây là 2 phương pháp diệt gián được chúng tôi áp dụng:

1.    Phun hóa chất tồn lưu

Phun hóa chất tồn lưu là phương pháp xử lý gián được sử dụng phổ biến nhờ tính hiệu quả cao. Để thực hiện phương pháp này, chúng tôi sẽ pha hóa chất diệt gián và cho vào máy phun chuyên dụng, sau đó phun xịt lên tất cả vị trí gián có thể đi qua. Khi gián tiếp xúc với bề mặt có hóa chất, chúng sẽ bị nhiễm độc và chết dần, những con gián khi tiếp xúc với hóa chất nếu chưa chết liền sẽ bò về tổ, lây lan chất độc cho những con gián khác trong đàn, từ đó số lượng gián chết sẽ đạt mốc cao nhất.

2.    Dùng bả diệt gián

Ngoài phương pháp phun hóa chất thì sử dụng bả gel cũng là cách diệt gián hiệu quả. Bả gel là hóa chất hấp dẫn gián, khi ngửi được mùi từ bả, gián sẽ ăn vào và chết. Nhằm đảm bảo tiêu diệt gián tận gốc, chúng tôi sẽ đặt bả tại tất cả các vị trí gián làm tổ và đường đi của chúng. Sau lần đặt bả đầu tiên, số lượng gián chết chắc chắn chưa đạt mức cao nhất, chính vì vậy với phương pháp này, chúng tôi cần chia ra thành 2 – 3 lần đặt bả để có hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ diệt gián Thuận Phát – Đảm bảo an toàn, hiệu quả tận gốc

Gián là loài côn trùng có sức sống mãnh liệt, chúng có thể nằm im vài tiếng đồng hồ nhưng khi có tác động, chúng nhanh chóng tẩu thoát trước sự bất ngờ của chúng ta, chính vì vậy, để diệt gián tận gốc, chúng tôi sẽ sử dụng các loại hóa chất có tính tiêu diệt cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn với sức khỏe khách hàng. Tất cả các loại hóa chất được dùng để diệt gián hay diệt côn trùng đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho có tác dụng nhanh nhất. Sau khi diệt gián khoảng 1 – 2 tiếng, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo đến tồn dư hóa chất.
Dịch vụ diệt côn trùng uy tín TPHCM
Dịch vụ diệt côn trùng uy tín TP Đà Nẵng
Ngoài việc diệt gián tận gốc, chúng tôi luôn kiến nghị khách hàng sử dụng những giải pháp diệt côn trùng kết hợp để tiết kiệm chi phí, ví dụ như: Diệt gián kết hợp với diệt mối hoặc diệt gián kết hợp với diệt gián.

Quy trình diệt côn trùng tận gốc được tiến hành như thế nào?

Quy trình diệt gián tận gốc tại Thuận Phát được tiến hành như sau:
 • Bước 1: Kiểm tra tổng thể các khu vực trong công trình, đặt mồi dụ để tiêu diệt gián.
 • Bước 2: Sử dụng bình đeo vai để phun tồn lưu hóa chất, tiêu diệt con non và ngăn gián phát triển.
 • Bước 3: Sử dụng máy phun sương để phun các hạt hóa chất có kích thước cực nhỏ vào tận ổ gián.
 • Bước 4: Tìm ra các khu vực gián có thể xâm nhập và sinh sôi, phun hóa chất tiêu diệt để kiểm soát gián.

Mách bạn cách ngăn chặn gián hiệu quả

Bạn có thắc mắc tại sao vừa mới diệt côn trùng nhưng loài côn trùng này lại xuất hiện trong nhà? Nếu nguyên nhân không đến từ việc diệt gián không hiệu quả thì 99% đến từ việc bạn chưa áp dụng các biện pháp ngăn chặn sau khi diệt gián. Để ngăn gián xuất hiện lại, bạn cần áp dụng một số phương pháp như:
 • Không để thức ăn thừa bên ngoài, bảo quản thức ăn thừa trong tủ lạnh.
 • Dọn dẹp và lau khô khu vực chuẩn bị thức ăn, tủ, hộc, dưới bồn rửa chén.
 • Giữ các thiết bị, dụng cụ nấu ăn khô thoáng, sạch sẽ.
 • Đổ rác hàng ngày, tránh để thức ăn tươi vào sọt rác.
 • Dọn dẹp, loại bỏ tất cả sách, vở, tạp chí,…không sử dụng vì đây là nơi trú ẩn lý tưởng cho gián.
 • Bịt kín các khe cửa và vết nứt trên tường, đồng thời không tháo nắp cống nhà vệ sinh để ngăn gián tìm đến.

Lời kết

Bạn có biết tại sao các dịch vụ diệt gián kiểu “truyền thống” thường không mang lại hiệu quả? Điều này xảy đến do nhiều nguyên nhân, điển hình nhất là do:
 • Gián không chỉ có một loại mà có nhiều loại khác nhau (gián Mỹ, gián Đức, gián Sọc Nâu,…) việc sử dụng cố định một loại thuốc diệt côn trùng không thể có tác dụng cho tất cả các loài gián.
 • Phun hóa chất chưa kỹ, bỏ sót một vài vị trí, khiến gián tiếp tục phát triển.
 • Sau khi diệt gián, nhiều gia chủ thường chủ quan nên không có biện pháp ngăn chặn gián, tạo điều kiện thuận lợi để gián kéo đến làm tổ.
Nếu đang đau đầu vì gián phá hoại đồ đạc, gây ô nhiễm không gian sống, hãy gọi điện cho chúng tôi để xử lý vấn đề này vì ngoài việc xử lý gián tận gốc, Thuận Phát sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn không cho gián quay trở lại. Với đội ngũ cán bộ và nhân viên là các kỹ sư hóa – sinh – nông nghiệp, chúng tôi đã tìm ra phương pháp diệt côn trùng tận gốc nhưng vẫn đảm bảo không gian sống an toàn, lành mạnh. Bạn đang đau đầu với gián, chuột bọ hay mối mọt? Hãy để chúng tôi giúp bạn xử lý vấn đề này. Bên cạnh dịch vụ diệt côn trùng tận gốc, GP kiểm soát côn trùng Thuận Phát còn cung cấp các dịch vụ sau:
 • Diệt kiến tận gốc TP Đà Nẵng
 • Diệt mối tận gốc TP Đà Nẵng
 • Diệt chuột, kiểm soát chuột
 • Kiểm soát ruồi, bọ
 • Kiểm soát nhện
 • Diệt muỗi, kiểm soát muỗi
Tại sao khách hàng lựa chọn Thuận Phát chứ không phải đơn vị nào khác? Hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để giải đáp thắc mắc này nhé!