Bạn đang đau đầu vì trong nhà có nhiều mối mọt? Chúng phá hoại từ tủ gỗ, bàn ghế đến cửa nhà? Đừng để mối mọt làm công trình của bạn xuống cấp. Hãy gọi cho chúng tôi – Giải pháp kiểm soát mọt Thuận Phát để diệt sạch mọt với chi phí siêu tiết kiệm.

Tại sao cần đến dịch vụ kiểm soát mọt Thuận Phát?

Mọt là loài côn trùng có cánh cứng màu nâu đỏ hoặc đen khi trưởng thành, khi trưởng thành, chúng có khả năng phá hoại gỗ nhờ bộ hàm cứng cáp của mình.

Với tập tính chỉ cư trú trong các khúc gỗ để làm tổ và sinh sản, chúng thường được gọi là mọt gỗ. Với những nhà máy, kho hàng chứa lương thực – thực phẩm khô thì đây chính là loài côn trùng gây ảnh hưởng nặng đề đến nguồn hàng và làm giảm chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Với khả năng phá hoại và tập tính cư trú khá đặc biệt, bạn khó có thể xử lý mọt gỗ với những phương pháp thông thường, đây chính là lý do vì sao bạn cần tìm đến dịch vụ diệt mọt Thuận Phát.

Dịch vụ diệt mọt Thuận Phát – Cam kết hiệu quả

Hiện nay, kiểm soát mọt đã trở thành dịch vụ vô cùng phổ biến vì ngày càng có nhiều công trình sử dụng đồ gỗ. Mối mọt được xem là nguyên nhân trực tiếp làm ảnh hưởng đến độ bền của vật dụng và cơ sở vật chất, chưa kể đây còn là loài tác động trực tiếp đến kết cấu của công trình xây dựng, làm giảm tuổi thọ của công trình.

Việc tìm ra dịch vụ diệt mọt uy tín tại khu vực TP Đà Nẵng là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn vì theo như lời quảng cáo, đâu đâu cũng là dịch vụ “uy tín và chất lượng”.

Nếu bạn đã thử nhiều cách để diệt mọt gỗ nhưng không thành công, hãy để GP kiểm soát côn trùng Thuận Phát hỗ trợ bạn vấn đề này. Chúng tôi không phải là đơn vị diệt côn trùng đã hoạt động hàng chục năm như nhiều dịch vụ khác nhưng với quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi đã tìm ra giải pháp xử lý mọt gỗ hiệu quả, bảo vệ độ bền cho công trình và vật dụng.

Dịch vụ diệt mọt TPHCM
Dịch vụ diệt mọt TP Đà Nẵng

Bằng những phương pháp diệt mối mọt có tính thực tế, đáp ứng được yêu cầu của các công trình tại Việt Nam, chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều: Gia đình, văn phòng, trường học và cơ sở kinh doanh. Ngoài dịch vụ diệt mối mọt cho các hộ gia đình và trường học, Thuận Phát hiện còn là dịch vụ xử lý và kiểm soát mọt được nhiều kho hàng, công xưởng lựa chọn.

Tại sao chọn Dịch vụ kiểm soát mọt Thuận Phát?

Khi tìm kiếm trên Google về dịch vụ diệt mọt, bạn sẽ nhận về hàng loạt kết quả khác nhau, vậy lý do tại sao bạn nên liên hệ với dịch vụ diệt mọt Thuận Phát mà không phải đơn vị khác? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

1.    Nhân viên được đào tạo bài bản

Toàn bộ cán bộ và nhân viên tại Thuận Phát đều là kỹ sư ngành công nghệ – hóa – sinh, trong đó có nhiều cử nhân công nghệ môi trường được đào tạo bài bản về chuyên ngành phòng trừ sinh vật gây hại. Ngoài nền tảng tốt, toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều đề cao hiệu quả dịch vụ vì chỉ có chất lượng mới duy trì được hoạt động ổn định cho công ty.

Dịch vụ xử lý mối mọt Thuận Phát
Dịch vụ xử lý mối mọt Thuận Phát

Nhân viên xử lý côn trùng tại Thuận Phát thường xuyên tham gia các lớp đào tạo và nâng cấp năng lực thường kỳ để xử lý và kiểm soát côn trùng hiệu quả hơn. Sau khi khảo sát công trình, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về phương án diệt mọt tại nhà với chi phí tiết kiệm nhất.

2.    Đề cao vấn đề an toàn sức khỏe

Dịch vụ diệt mọt Thuận Phát đề cao vấn đề sức khỏe của khách hàng và nhân viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn tuân thủ những quy định về sử dụng hóa chất xử lý côn trùng và nguyên tắc an toàn lao động trong quá trình kiểm soát côn trùng. Dịch vụ diệt mọt gỗ Thuận Phát sử dụng thuốc diệt côn trùng dạng phun xịt nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.

3.    Giám sát chặt chẽ – Đảm bảo hiệu quả

Quy trình diệt mọt tại công trình không chỉ được thực hiện bởi nhân viên và còn được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ giám sát viên. Đây là những cá nhân có kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý và giám sát dịch vụ, nhờ đó đội ngũ nhân viên được đánh giá năng suất làm việc, ngày càng cải thiện hơn trong kỹ năng và thái độ phục vụ khách hàng.

Kiểm soát mọt - Đảm bảo chất lượng công trình
Kiểm soát mọt – Đảm bảo chất lượng công trình

4.    Cam kết rõ ràng

Giải pháp kiểm soát côn trùng Thuận Phát cam kết:

 • Diệt mọt gỗ tận gốc.
 • Sử dụng phương pháp diệt mối mọt an toàn với sức khỏe.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.
 • Sử dụng máy móc hiện đại, không gây tiếng ồn.
 • Trao đổi cụ thể với khách hàng về phương án diệt côn trùng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 1 – 2 năm.
 • Chỉ sử dụng hóa chất diệt mọt được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm từ 15 – 20% chi phí diệt mọt.

Quy trình diệt mọt của chúng tôi gồm những bước nào?

Quy trình diệt mọt tại Thuận Phát được tiến hành với những bước như sau:

Bước 1. Khảo sát

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành khảo sát địa điểm cần xử lý mọt và tìm ra khu vực, hàng hóa bị mọt tấn công. Sau đó tư vấn và trao đổi với khách hàng về quy trình xử lý mọt gỗ.

Khảo sát trước khi diệt mọt
Khảo sát trước khi diệt mọt

Bước 2. Lên phương án xử lý mọt

Sau khi thống nhất với khách hàng về thời gian xử lý mọt, chúng tôi sẽ chuẩn bị vật tư và trang thiết bị cần thiết để xử lý mối mọt. Một số vật tư không thể thiếu là:

 • Thuốc khử trùng
 • Thuốc phun vệ sinh
 • Bạt khử trùng chuyên dụng
 • Bột quấy hồ, băng kính
 • Găng tay cao su, đồ bảo hộ, mặt nạ phòng độc
 • Quạt thông thoáng sau khử trùng
 • Biển cảnh giới và các biển hướng dẫn trong quá trình khử trùng

Sau khi chuẩn bị các vật tư cần thiết, chúng tôi sẽ lập biểu mẫu cho từng bước xử lý, đồng thời lên danh sách những nhân viên tham gia khử trùng và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.

Bước 3. Tiến hành diệt mọt

Dựa trên kế hoạch cùng những vật tư cần thiết, tiến hành diệt mọt theo thời gian đã thống nhất với khách hàng. Quy trình diệt mọt được thực hiện cẩn thận và kỹ lưỡng sau khi đã áp dụng những phương pháp bảo vệ bề mặt cho những hạng mục cần thiết.

Dịch vụ diệt mối mọt uy tín TPHCM
Dịch vụ diệt mối mọt uy tín TP Đà Nẵng

Bước 4. Nghiệm thu

Khi kết thúc quy trình khử trùng, tiến hành công tác làm thông thoáng không gian và nghiệm thu kết quả. Sau khi nghiệm thu, gửi giấy xác nhận và giấy bảo hành cho khách hàng.

Phương pháp diệt mọt tại Thuận Phát có gì khác biệt?

Phương pháp diệt mọt tại Giải pháp kiểm soát côn trùng có thể giống với một số dịch vụ diệt côn trùng khác nhưng điểm đặc biệt của chúng tôi là từng thao tác đều được thực hiện kỹ lưỡng, tuyệt đối không chạy theo số lượng mà rút ngắn thời gian xử lý. Sau khi chuẩn bị đầy đủ thuốc và vật tư bảo vệ công trình, chúng tôi tiến hành diệt mọt theo 3 bước dưới đây:

Bước 1. Khử trùng chụp bạt

Đưa bạt lên nóc lô hàng và kéo sang hai bên để trùm kín. Lấy rắn cát chèn vào chân bạt, trường hợp sàn kho hoặc địa điểm diệt mọt không đảm bảo độ kín, bạt cần được trải xuống dưới kệ hàng để không làm thất thoát thuốc. Sau bước trên, chúng tôi tiến hành kiểm tra độ kín của mép bạt, nếu có chỗ hở hay vết rách, phải làm kín bằng keo hoặc giấy kraft để đảm bảo hiệu quả diệt mọt gỗ.

Bước 2. Khử trùng kho

Quy trình khử trùng kho được tiến hành như sau:

Sử dụng giấy kraft và hồ dán làm kín khe cửa và cửa thông gió. Dán cửa ra vào nhưng vẫn chừa lại một cửa để đặt thuốc. Nếu sàn kho không kín, cần xử lý bằng xi măng, giấy kraft – hồ dính hoặc vôi cát.

Bước 3. Phun vệ sinh

Sau khi khử trùng kho và chụp bạt, tiến hành phun vệ sinh quanh lô hàng hoặc khu vực cần diệt mọt để tránh côn trùng từ bên ngoài xâm nhập vì có một số cá thể mọt sẽ di chuyển ra ngoài trong quá trình khử trùng.

Xử lý sau khi kiểm soát mọt

Để đảm bảo không gian làm việc và sinh hoạt cho khách hàng, sau khi khử trùng, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn mặt bằng thông thoáng và sạch sẽ như ban đầu.

Đối với phương pháp khử trùng bằng phosphide, do thời gian ủ thuốc ít nhất là 3 ngày nên sau khi đủ thời gian ủ, chúng tôi sẽ làm thông thoáng không gian theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Mở niêm phong tất cả các cửa kho cho lưu thông không khí.
 • Bước 2: Mở bạt, dọn cây cát theo nguyên tác cuốn chiếu ngược chiều gió.
 • Bước 3: Thu dọn các ống dẫn khí và bã thuốc, xử lý bã thuốc vào nước xà phòng.
 • Bước 4: Thu dọn xác mọt và các loại côn trùng khác nếu có, bơm thuốc vệ sinh kho hoặc công trình.
 • Bước 5: Nghiệm thu hàng hóa cùng khách hàng để chắc chắn không có thiệt hại hay thất thoát nào về hàng hóa.

Liên hệ dịch vụ kiểm soát mọt Thuận Phát như thế nào?

Không giống như chuột bọ hay kiến, gián, mọt là loài côn trùng gây thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất. Tuy chỉ có kích thước rất nhỏ bé nhưng chúng có thể phá hủy một công trình hoặc gây thiệt hại nặng nề về sản phẩm.

Thuận Phát - Dịch vụ kiểm soát côn trùng
Thuận Phát – Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Với những cơ sở kinh doanh, mọt được xem là “kẻ thù” số một vì chúng gây thiệt hại vô cùng khủng khiếp. Chính vì vậy bạn cần lưu ý, nếu thấy mọt xuất hiện, hãy gọi ngay cho Thuận Phát hoặc các dịch vụ diệt côn trùng uy tín TP Đà Nẵng để tiêu diệt loài côn trùng này.

Bằng kinh nghiệm xử lý và kiểm soát côn trùng trong thời gian dài, Thuận Phát đã trở thành “người bạn đồng hành” của các kho hàng và cơ sở kinh doanh. Với phương pháp diệt mọt an toàn và hiệu quả, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm.

Không chỉ dừng lại ở phương pháp diệt mọt hiệu quả, Thuận Phát còn niêm yết mức giá diệt côn trùng siêu hợp lý, từ đó nhiều khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đang gặp vấn đề với chuột bọ, kiến gián hay mối mọt? Hãy để chúng tôi xử lý giúp bạn với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách có thể tìm hiểu trực tiếp tại website: giaiphapcontrung.com.vn hoặc gọi điện vào hotline: 0962982749 để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.